cofuwo

09/11/2020

Robusta – Cash

·        Phân tích Chart 

- Cấu trúc tăng đang bị chững lại trong tuần vừa rồi do những thông tin bầu cử nên thị trường dè chừng. Sự không rõ xu hướng trong khung thời gian lớn thể hiện rõ nét. Thị trường cho thấy khả năng sắp tới có thể sẽ là một đợt tăng mạnh đang chờ đợi. Các dấu hiệu cũng cho thấy đã tăng hiện tại có thể tiến tới mức đỉnh của tháng 9. Việc đẩy giá này có thể là để gom tiếp hàng thực vì theo thông báo thì tại một số kho nhỏ lẻ ở một số vùng trên thế giời và tại Việt Nam đang cạn cà phê. Nông dân mất mùa nên khả năng cao có thể sẽ chuyển sang một số cây nông nghiệp khác dẫn đến lượng cung sản lượng sắp tới khả năng sẽ giảm đi dẫn đến việc giá Robusta tiếp tục đà tăng dài hạn.

 

Kịch bản chính : Xu hướng tăng chiếm chủ đạo.

Giá vượt 1340 sẽ hướng vọt tăng sau đó điều chỉnh về vùng 1340 sau đó canh mua tại vùng này. Chốt lời mục tiêu 1388

Kịch bản phụ : Xu hướng giảm trong trung hạn.

Giá không vượt được 1340 canh bán ngay vùng này canh chốt lời tại 1298. Chỉ bán khi khung nhỏ cho tín hiệu đà giá tăng quay trở lại vùng sideway từ 1340 – 1298.


                                                                                            Chart Robusta – Cash – H4

Arabica– Kỳ hạn 12/2020

·        Phân tích Chart 

- Giá đang quay lại đà tăng sau khi kết quả tổng thống Mỹ đã rõ hơn. Đà tăng quay trở lại đang chạm ngưỡng hỗ trợ kháng cự tạo mô hình giá tốt. Hiện tại xu hướng giảm đã bị chững lại thay thế vào đà tăng bằng 2 ngày cuối tuần. Liệu giá cà phê đang được thu hoạch có gây ảnh hưởng leen giá. Xu hướng tăng hiện ta bằng việc mô hình giá đã được hình thành cho thấy sự tiếp diễn là có và việc kịch bản chờ mua được ưu tiên hơn vào lúc này là hợp lý.

 

Kịch bản chính : Xu hướng tăng chiếm chủ đạo.

Giá vượt 107 - 108 sẽ hướng vọt tăng sau đó điều chỉnh về vùng 107 - 108 sau đó canh mua tại vùng này. Chốt lời mục tiêu 117 - 118

Kịch bản phụ : Xu hướng tăng bị yếu đi thay vào đó là việc giảm giá.

Giá không vượt được 117 - 118 canh bán ngay vùng này khi giá rơi canh chốt lời tại 103. Chỉ bán khi khung nhỏ cho tín hiệu đà giá không thể tăng qua khỏi vùng 117 – 118 và có dấu hiệu rơi xuống.


                                                                                         Chart Arabica – 12/2020 – H4Cảnh bảo : Mọi khuyến nghị trên chỉ mang tính chất tham khảo quý anh chị tham gia cần tự đưa ra quyết định giao dịch của mình.Tác giả không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp thua lỗ, bài viết chỉ cho mọi người thêm một góc nhìn về thị trường. Mọi trường hợp thắc mắc xin liên hệ theo số 0975002329 – Mr.Huy – Trưởng bộ phận Phân tích kỹ thuật Cofuwo.

Bài viết cùng chủ đề